Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kè trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Trong 02 ngày 29/01 và 01/02, Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kè kết hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 02 căn nhà Mái ấm công đoàn cho chị Phan Thị Hồng Trang là đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Ninh Thới, hiện cư ngụ ở ấp 4, xã Phong Phú và đoàn viên Nguyễn Văn Chúng, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Tam Ngãi.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Cầu Kè trao quyết định bàn giao nhà

Các căn nhà được đầu tư xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng từ 70-75m², tổng kinh phí xây dựng trên 180 triệu đồng, trong này Liên Đoàn lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ xây dựng mỗi căn 50 triệu đồng từ nguồn quỹ mái ấm Công Đoàn, phần còn lại do các gia đình góp thêm xây dựng cho căn nhà thêm phần khang trang. Việc xây dựng hoàn thành và bàn giao hai căn nhà mái ấm công đoàn trước thềm đón năm mới Giáp Thìn năm 2024 là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực, giúp cho chị Phan Thị Hồng Trang và anh Nguyễn Văn Chúng an cư đón Tết cổ truyền của dân tộc được sum vầy, đồng thời ổn định cuộc sống, yên tâm lao động và công tác, từ đó có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức Công đoàn.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Cầu Kè trao quyết định bàn giao nhà

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè, Đảng ủy, UBND, CĐCS xã Ninh Thới và Tam Ngãi còn gửi tặng gia đình chị Phan Thị Hồng Trang và anh Nguyễn Văn Chúng nhiều phần quà phục vụ sinh hoạt trong gia đình./.

Thu Thủy