Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Ngãi

Ngày 29/01, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã đến trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, mỗi hộ được nhận 01 phần quà bằng 500 ngàn đồng tiền mặt, với tổng số tiền trao tặng 25 triệu đồng, nguồn kinh phí do Huyện ủy Cầu Kè vận động hỗ trợ trao tặng.

anh tin bai

Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ân cần trao tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ trước những khó khăn của các gia đình. Đồng thời nhấn mạnh, các cấp ủy, chính quyền địa phương trong huyện luôn quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn không ai bị bỏ lại phía sau, mỗi hộ dân đều đón một cái Tết sung túc, bình an. Qua đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, phát triển vươn lên, tham gia tốt các phong trào do địa phương phát động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Nguyễn Triệu