Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè thăm tặng quà các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo và gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 29/01, đoàn cán bộ của HU – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Cầu Kè do ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo trên địa bàn xã Thạnh Phú và Thông Hòa.

anh tin bai

Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà chúc Tết tại chùa Long Hưng, xã Thạnh Phú

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã ân cần thăm hỏi, chúc các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử đón năm mới Giáp Thìn vui tươi, an lạc và hạnh phúc. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần, tín ngưỡng của Nhân dân.

Cùng ngày, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Võ Thị Hường, ở xã Thông Hòa, 02 gia đình nguyên lãnh đạo Huyện ủy Cầu Kè và 03 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn các xã: Hòa Ân, Thạnh Phú và Tam Ngãi.

anh tin bai

Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà chúc Tết gia đình chính sách tại xã Tam Ngãi

Tại các nơi đến thăm, ông Trần Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới Mẹ VNAH cùng các gia đình chính sách đón năm mới an khang, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè mong muốn, các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh..

Nguyễn Triệu