Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cầu Kè

Ngày 24/01, Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh kết hợp với Hội LHPN huyện Cầu Kè trao tặng hơn 40 phần quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và hội viên thực hiện tốt hoạt động của Quỹ trên địa bàn huyện. Bà Trịnh Thị Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Trà Vinh đến dự.

Quang cảnh buổi trao tặng quà

Mỗi phần quà tặng trị giá 500 ngàn đồng, gồm bánh, kẹo, nhu yếu phẩm, với tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng do Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh hỗ trợ trao tặng. Đây là những phần quà thuộc chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương mừng Xuân Giáp Thìn 2024” của Quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh. Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cầu Kè khắc phục phần nào khó khăn trước mắt, an tâm đón Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

Hội viên phụ nữ nhận quà Tết từ đơn vị tài trợ

Được biết, trong những ngày qua, Hội LHPN huyện Cầu Kè đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp trao tặng trên 500 phần quà Tết cho hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, trẻ mồ côi cha/mẹ do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí gần 220 triệu đồng./.

Thu Thủy