UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh khánh thành đưa vào sử dụng tuyến đường đanl giao thông nông thôn ở xã Phong Thạnh

Ngày 11/4, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và UBND xã Phong Thạnh tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng tuyến đường đanl giao thông ở ấp 2. Đây là công trình được UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh và UBMTTQVN huyện Cầu Kè chọn chào mừng Đại hội MTTQVN tỉnh và huyện, nhiệm kỳ 2024-2029.

Quang cảnh đại biểu cắt băng khánh thành

Tuyến đường đanl nói trên được thiết kế xây dựng có chiều dài 500 mét, mặt đanl rộng 02 mét. Nguồn kinh phí do Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh vận động gia đình bà Lữ Tuyết Ngọc, ở Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí 200 triệu đồng mua vật tư và Nhân dân địa phương đóng góp ngày công để xây dựng. Với việc xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng tuyến đường đanl nói trên, nhằm tạo điều kiện giúp cho người dân ở địa phương đi lại, vận chuyển giao thương hàng hóa được thuận lợi dễ dàng.

Trao quà cho bà con Khmer có hoàn khó khăn

Cùng ngày, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, UBMTTQVN huyện Cầu Kè và Đảng ủy, UBND xã Phong Phú tổ chức trao 130 phần quà cho các hộ Khmer nghèo, cận nghèo trên địa bàn 02 xã Phong Phú và Châu Điền. Mỗi phần gồm: gạo, mì tôm, cùng các mặt hàng nhu yếu phẩm và tiền mặt 200 ngàn đồng, với tổng kinh phí quà tặng gần 80 triệu đồng, do Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh vận động hỗ trợ trao tặng./.

Thân Ni