Cầu Kè khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 (đợt II) năm 2019
Trong 02 ngày 14 và 15/10, Công ty YAZAKI EDS Việt Nam tại Trà Vinh phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Cầu Kè đã đến trao tặng sách Thư viện tại 33 điểm trường Tiểu học và THCS trong huyện. Mỗi điểm trường được nhận 01 bộ sách với trên 80 đầu sách các loại, với tổng số các bộ sách tặng trên 2.800 quyển, đồng thời, còn trao 04 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, có hiếu học trên địa bàn huyện, với tổng số sách và xem đạp trao tặng trị giá gần 120 triệu đồng.

Đại diện công ty tặng sách cho Trường và xe đạp cho các em học sinh

Dịp này, Công ty YAZAKI EDS Việt Nam tại Trà Vinh còn trao tặng cho Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện 02 bộ sách, với 170 đầu sách các loại để phục vụ bạn đọc tại Thư viện huyện Cầu Kè, với kinh phí trên 06 triệu đồng.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện trao giấy cảm ơn Công ty

Được biết, đây là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty YAZAKI EDS Việt Nam tại Trà Vinh với mong muốn thông qua hoạt động này tạo điều kiện giúp cho Thư viện các điểm trường học và Thư viện huyện có thêm nguồn sách mới, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho việc tham khảo, nghiên cứu, tìm hiểu, cập nhật kiến thức mới trên các lĩnh vực phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập của giáo viên, học sinh, cũng như phục vụ nhu cầu đời sống sản xuất, văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu