Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết

Ngày 02/4, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè kết hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết tặng cho gia đình bà Thạch Thị Sinh, ở ấp Thông Thảo, xã Hòa Ân và ông Thạch Han, ở ấp Ô Mịch, xã Châu Điền. Đến tham dự buổi lễ bàn giao có lãnh đạo UBMTTQVN huyện Cầu Kè, phòng Nội vụ và phòng Dân tộc huyện.

Buổi lễ bàn giao nhà cho bà Thạch Thị Sinh, ở ấp Thông Thảo, xã Hòa Ân

Bàn giao nhà ở cho gia đình ông Thạch Han, ở ấp Ô Mịch, xã Châu Điền

02 căn nhà được xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng trên 50m2, tổng kinh phí trên 150 triệu đồng, trong này Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Cầu Kè hỗ trợ xây dựng mỗi căn là 33 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình tự góp thêm xây dựng. Nhân dịp lễ bàn giao, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện còn gửi tặng cho mỗi gia đình bằng tiền mặt là 5,5 triệu đồng cùng nhiều đồ dùng phục vụ sinh hoạt trong gia đình. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình bà Thạch Thị Sinh và ông Thạch Han có được căn nhà ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, đặc biệt có căn nhà khang trang để vui đón Tết Chôl-Chnăm-Thmây cổ truyền của dân tộc năm 2024 được sung túc hơn./.

Thân Ni