Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè thăm tặng quà các chùa Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024

Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024. Ngày 08/4, ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch ND huyện Cầu Kè, cùng lãnh Văn phòng HĐND - UBND huyện và UBMTTQVN huyện ̉ chức đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà 05 chùa Khmer trên địa bàn các xã: Phong Phú, Châu Điền Hoà Ân.

anh tin bai

Đoàn đến thăm chúc Tết tại chùa ấp 2, xã Phong Phú

Tại các nơi đến thăm, ông Phạm Hoàng Nhũ cùng các thành viên đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe quí vị sư, Ban quản trị và tìm hiểu về tình hình đời sống sản xuất của bà con phật tử, đồng bào dân tộc Khmer ở địa phương. Đồng thời, cũng thông tin nhanh đến các vị sư sãi, Ban quản trị về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện nhà trong năm 2023. Qua đây, ông cũng mong muốn quí vị sư, Ban quản trị trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết dân tộc, tuyên truyền vận động người thân trong gia đình, bà con phật tử, đồng bào Khmer chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tham gia tốt các phong trào do địa phương phát động, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Quí vị sư, Ban quản trị đã bày tỏ niềm biết ơn chân thành trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong thời gian qua đã có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn trong vùng đồng bào dân tộc Khmer, giúp bà con dân tộc có điều kiện đầu tư sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

anh tin bai

Ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch ND huyện Cầu Kè thăm tặng quà tại chùa Ô Tưng A, xã Châu Điền

Dịp này, ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch ND huyện Cầu Kè gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà của TU – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh, HU – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Cầu Kè và chúc quí vị sư, Ban quản trị chùa và bà con phật tử đồng bào Khmer ở địa phương đón năm mới vui tươi, an lành./.

Nguyễn Triệu