Cầu Kè tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”, năm học 2023 - 2024 tại Trường Mầm non Ninh Thới và Thông Hòa

Trong 02 ngày 04 và 05/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè kết hợp với Công an huyện Cầu Kè, cửa hàng xe máy HEAD Trung Tâm 5 ở huyện Châu Thành tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”, năm học 2023 – 2024 tại Trường Mầm non xã Ninh Thới và Trường Mầm non xã Thông Hòa.

Nhân viên hướng dẫn các trẻ cách đội mũ bảo hiểm đúng cách

Tham gia chương trình, cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các trẻ của 02 trường được cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông - Công an huyện Cầu Kè tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đảm bảo An toàn giao thông; tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua. Đại diện cửa hàng xe máy HEAD trung tâm 5 hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, cách đội mủ bảo hiểm an toàn, kiểm tra sát hạch trình độ, kiến thức về an toàn giao thông đối với cán bộ, giáo viên và phụ huynh trẻ.

Quang cảnh chương trình tại Trường Mầm non xã Thông Hòa

Thông qua Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”, nhằm giúp trẻ em Trường Mầm non xã Ninh Thới và Trường Mầm non xã Thông Hòa có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành Luật giao thông. Đồng thời, qua đây cũng nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông đến các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh về pháp luật bảo đảm trật tự ATGT, nhằm tạo sự gắn kết giữa nhà trường, gia đình và xã hội với mục tiêu đảm bảo an toàn giao thông cho trẻ em bậc mầm non khi đến trường và khi tham gia giao thông./.

Nguyễn Triệu