Huyện Đoàn Cầu Kè tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2021
Nằm trong các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).  Ngày 22/3, Huyện Đoàn Cầu Kè tổ chức Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2021. Có 16 đội, với trên 100 thí sinh là đoàn viên thanh niên và cán bộ Đoàn, Hội, Đội đến từ Đoàn các xã, thị trấn, Chi Đoàn ngành huyện và các Đoàn trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường huyện Cầu Kè tham dự thi.

Quang cảnh Hội thi

Hình thức thi là mỗi đội phải trải qua 02 phần thi gồm: Tôi- Thủ lĩnh thanh niên, có nội dung xoay quanh công tác hoạt động Đoàn ở cơ sở, công tác tập hợp thanh niên vào tổ chức Đoàn, Hội, Đội; các phong trào thi đua của lực lượng đoàn viên thanh niên trong thời kì đổi mới và phần thi Liên hoan ca múa nhạc chủ đề “Đất nước và Tuổi trẻ”.…

Phần thi Liên hoan ca múa nhạc của đơn vị xã Đoàn Thông Hòa

Thông qua hội thi, nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên và cán bộ Đoàn, Hội, Đội đến từ Đoàn các xã, thị trấn, Chi Đoàn ngành huyện và các Đoàn trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường huyện Cầu Kè có dịp gặp gỡ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, chia sẽ những cách làm hay trong quá trình hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên ở đơn vị, địa phương, để từ đó nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của người cán bộ Đoàn trong thời kì mới, góp phần đưa tổ chức Đoàn thanh niên ở cơ sở ngày càng phát triển lớn mạnh.

BTC trao thưởng cho các đơn vị đạt giải tại Hội thi

Kết thức Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao tại Hội thi, trong đó giải nhất thuộc về đơn vị xã Đoàn Phong Thạnh./.

Tin, ảnh: Tấn Lập