Cầu Kè trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ngày 6/4, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Cầu Kè kết hợp với đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa cho đối tượng con liệt sĩ gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn 05 xã gồm: Hòa Ân, Tam Ngãi, An Phú Tân, Phong Phú và Phong Thạnh. Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Mỗi căn nhà được đầu tư xây dựng cơ bản có diện tích sử dụng từ 40 mét vuông trở lên, kinh phí hỗ trợ xây dựng mỗi căn là 50 triệu đồng, với tổng kinh phí là 500 triệu đồng, nguồn kinh phí do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ.

Phát biểu tại các nơi đến bàn giao nhà, bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và chân thành Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh đã có sự quan tâm hỗ trợ giúp đỡ về nhà ở cho đối tượng con liệt sĩ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Qua đây, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian tới đơn vị cần tiếp tục duy trì việc làm ý nghĩa này, nhằm chung sức với địa phương chăm lo tốt về nhà ở cho gia đình chính sách còn khó khăn trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Thân Ni