Ngày 02/7, huyện Cầu Kè tổ chức thi tuyển chọn chức danh Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh Xã hội và Phó trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện. Ông Trần Phong Ba, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn chức danh của huyện chủ trì cuộc thi.

Quang cảnh ứng viên dự tuyển chức danh Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Cầu Kè

Tham gia thi tuyển chọn lần này có 02 ứng viên dự tuyển là ông Nguyễn Quốc Đạt, Chuyên viên Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện thi chức danh Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và ông Trần Thanh Cường, Chuyên viên Phòng Kinh tế Hạ tầng thi tuyển chức danh Phó trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện. Hình thức thi là các ứng viên phải trãi qua các phần thi như: thuyết trình và bảo vệ Đề án “Nâng cao năng lực hiệu quả hoạt động của Phòng Lao động Thương binh và Xã hội về lĩnh vực lao động, việc làm, dạy nghề và giảm nghèo” đối với ứng viên thi chức danh Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện và Đề án “Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Phòng Kinh tế Hạ tầng trong công tác quản lý giao thông, xây dựng và thực hiện giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Cầu Kè” đối với thi tuyển chức danh Phó trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện.

Quang cảnh ứng viên dự tuyển chức danh Phó trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Cầu Kè

Ngoài ra, các ứng viên còn thi trả lời kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành và phần thi xử lý tình huống. Kết quả, ông Nguyễn Quốc Đạt, đạt 80,5/100 điểm và ông Trần Thanh Cường, đạt 77,5/100 điểm đạt yêu cầu và được Hội đồng thi của huyện tuyển chọn vào chức danh Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện và Phó trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập