Cầu Kè tặng quà cho bà con nghèo ở xã Phong Phú

Ngày 17/5, Ban trị sự GHPGVN huyện Cầu Kè kết hợp với Đảng ủy, UBND xã Phong Phú tổ chức trao tặng 200 phần quà gồm: gạo, các mặt hàng nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phong Phú. Tổng trị giá quà tặng 60 triệu đồng do Hòa thượng, Thích Trí Minh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban trị sự GHPG VN tỉnh Trà Vinh, Trưởng Ban trị sự GHPG VN huyện Cầu Kè, trụ trì chùa Phước Tường, ở ấp 1, xã Phong Phú vận động nhà tài trợ ở huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ trao tặng. Thông qua việc làm ý nghĩa trên, nhằm giúp các hộ gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phong Phú giảm bớt phần nào khó khăn trước mắt, an tâm sản xuất.

Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Ban Thường trực Ban trị sự GHPG VN tỉnh Trà Vinh, Trưởng Ban trị sự GHPG VN huyện Cầu Kè trao quà cho bà con nghèo

Theo Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban trị sự GHPG VN tỉnh Trà Vinh, Trưởng Ban trị sự GHPG VN huyện Cầu Kè cho biết: Từ đầu năm 2022 đến nay đã vận động các tổ chức từ thiện xã hội, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cùng với bà con phật tử đã ủng hộ trao tặng trên 1.000 phần quà, xây dựng 04 tuyến đường đanl giao thông và xây cất 12 căn nhà tình thương tặng cho gia đình nghèo khó khăn về nhà ở trong huyện, với tổng kinh phí phục vụ cho các hoạt động trên hơn 1,2 tỷ đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni