Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà người có uy tín ở xã Hòa Tân nhân dịp lễ Sêne Đôlta

Ngày 07/9, ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh cùng với lãnh đạo phòng Dân tộc huyện Cầu Kè và Chính quyền địa phương tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 06 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc Khmer ở xã Hòa Tân nhân dịp lễ Sêne Đôlta cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer năm 2022 sắp đến.

Ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh phát biểu tại nơi đến thăm những người có uy tín ở xã Hòa Tân

Tại nơi đến, ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe những người có uy tín, đồng thời cũng mong muốn những người có uy tín ở xã Hòa Tân trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy vai trò trong việc tuyên truyền, nhắc nhở bà con đồng bào dân tộc tại địa phương nâng cao ý thức thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tốt các phong trào do địa phương phát động, tích cực hăng hái lao động phát triển sản xuất, để nhằm góp phần cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp và hướng tới xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Dịp này, ông Kiên Ninh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh còn gửi tặng mỗi người uy tín một phần quà và gửi lời chúc mừng đến những người có uy tín cùng với đồng bào dân tộc Khmer ở xã Hòa Tân đón lễ Sêne Đôlta cổ truyền trên tinh thần đoàn kết, vui tươi và tiết kiệm ./.

Tin, ảnh: Thân Ni