Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè ra mắt “Quầy hàng 0 đồng” ở xã Thông Hòa
     Ngày 22/6, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè kết hợp với Hội chữ thập đỏ xã Thông Hòa tổ chức lễ ra mắt “Quầy hàng 0 đồng” ở ấp Trà Ốt.

Buổi lễ ra mắt “Quầy hàng 0 đồng” ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa

Được biết, “Quầy hàng 0 đồng”, có 07 thành viên tham gia do ông Nguyễn Minh Nhựt, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Thông Hòa làm tổ trưởng. Hoạt động với mục đích là tuyên truyền, vận động các tổ chức từ thiện xã hội, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp hỗ trợ cho quầy hàng như: quần áo và đồ dùng sinh hoạt khác để nhằm hỗ trợ thiết thực cho bà con nghèo giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Tặng quà cho bà con nghèo

Sau khi đi vào hoạt động, “Quầy hàng 0 đồng” ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa đã được Hội chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ trên 1.200 bộ quần áo và 30 thùng nước lọc, qua đó cũng tại buổi lễ có trên 10 hộ dân nghèo trong và ngoài xã được hỗ trợ, trong này mỗi hộ được nhận 01 thùng nước lọc và quần áo. Thông qua việc hỗ trợ này nhằm giúp các gia đình nghèo nói trên giảm bớt phần nào khó khăn trong việc chi tiêu mua sắm sinh hoạt gia đình./.

Tin, ảnh: Thân Ni