Cầu Kè vận động hỗ trợ hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Ngày 19/7, Tổ công tác vận động và điều phối nguồn lực hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 do huyện Cầu Kè thành lập đã vận động được hơn 480 phần quà gồm: gạo, mì tôm, nước tương, nước mắm để phân bổ cho các Chi hội trưởng phụ nữ ở các ấp, khóm tổ chức đến tận nhà trao tặng cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng trị giá quà tặng trên 120 triệu đồng từ sự đóng góp, hỗ trợ của các nhà hảo tâm ở trong huyện.

Chuẩn bị quà tặng cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn

trên địa bàn huyện

Thông qua hoạt động hỗ trợ thiết thực và đầy ý nghĩa này, nhằm giúp cho hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cầu Kè khắc phục được phần nào khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, để cùng chung tay với địa phương phòng chống, ngăn ngừa sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19, bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân./.

Tin, ảnh: Thân Ni