Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Cầu Kè trao tặng quà Tết cho hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 24/01, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Cầu Kè tổ chức trao tặng 20 phần quà Tết cho hội viên người cao tuổi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Hòa Tân và An Phú Tân.

Quang cảnh buổi trao tặng quà

Mỗi phần quà tặng trị giá 600 ngàn đồng, gồm bánh và 500 ngàn đồng tiền mặt, với tổng kinh phí quà tặng đợt này là 12 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VinGroup hỗ trợ trao tặng. Thông qua việc làm hết sức ý nghĩa này, sẽ giúp cho hội viên người cao tuổi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Hòa Tân và An Phú Tân có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 sắp tới.

Hội viên người cao tuổi nhận quà Tết

Theo Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Cầu Kè cho biết: Hiện toàn huyện còn 225 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, chiếm 1% so với tổng số hội viên người cao tuổi trên địa bàn huyện. Nhằm chăm lo cho các hội viên này được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, từ đây đến Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Cầu Kè sẽ tiếp tục phấn đấu vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ trao tặng ít nhất từ 01-02 phần quà Tết cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Thu Thủy