Hội LHPN tỉnh Trà Vinh tặng quà tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cầu Kè

Ngày 30/01, bà Trịnh Thị Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Trà Vinh đã đến trao tặng quà Tết cho 11 cán bộ là Chi hội trưởng phụ nữ các ấp, khóm trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Trịnh Thị Phương tặng quà cho các Chi hội trưởng phụ nữ các ấp, khóm

Mỗi phần quà tặng trị giá 500 ngàn đồng, gồm 100 ngàn đồng tiền mặt và các mặt hàng nhu yếu phẩm cùng đồ dùng sinh hoạt gia đình, với tổng kinh phí quà tặng lần này 5,5 triệu đồng do Hội LHPN tỉnh Trà Vinh vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng. Đây là một trong những hoạt động được Hội LHPN tỉnh Trà Vinh duy trì thực hiện mỗi dịp Tết nguyên đán hàng năm, góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm, gói trọn tấm lòng nhân ái, cùng chung tay góp sức giúp cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở vượt qua khó khăn, có điều kiện đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Hội trong thời gian tới./.

Thu Thủy