Ông Nguyễn Hoàng Khải thăm cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

          Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Ngày 31/01, ông Nguyễn Hoàng Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo UBND huyện và một số ngành có liên quan đã đến thăm, tặng quà chúc Tết gia đình ông Nguyễn Thế Ngoan, ở xã Hòa Ân, ông Phan Hoàng Thọ, ở thị trấn Cầu Kè cùng nguyên Bí thư HU Cầu Kè.

 

anh tin bai

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm chúc Tết gia đình ông Nguyễn Thế Ngoan

        Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình. Đồng thời thông tin nhanh về những thành tựu, kết nổi bật về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023 và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các cán bộ hưu trí đối với sự nghiệp phát triển của huyện, của địa phương trong thời gian qua. Nhân dịp năm mới, ông Nguyễn Hoàng Khải gửi lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn và mỗi gia đình sẽ đón một mùa Xuân vui tươi, an lành, hạnh phúc.

 

anh tin bai

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm chúc Tết gia đình ông Phan Hoàng Thọ

        Các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đã gửi lời cám ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời phấn khởi, tự hào trước sự phát triển vượt bậc của huyện trong năm 2023 và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, đóng góp kinh nghiệm cùng đưa quê hương Cầu Kè tiếp tục phát triển, ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tấn Lập
Bản đồ

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 37
  • Trong tuần: 2 724
  • Tất cả: 4226536
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.