UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh bàn giao nhà đại đoàn kết ở xã Phong Thạnh

Ngày 29/3, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Trà Vinh và UBMTTQVN huyện Cầu Kè cùng với Đảng ủy, UBND xã Phong Thạnh tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Thạch Thị Sa Oanh, ở ấp 2. Ông Kiên Banh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh, ông Lê Văn Sơn, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Trà Vinh đến dự.

Buổi lễ bàn giao nhà

Căn nhà được xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng 45 mét vuông, kinh phí xây dựng trên 65 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình, địa phương vận động đối ứng thêm. Nhân dịp lễ bàn giao nhà, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Trà Vinh và chính quyền địa phương còn trao tặng cho gia đình một số đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Qua đây, nhằm giúp cho gia đình bà Thạch Thị Sa Oanh có được căn nhà ở ổn định, an tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống./.

Thân Ni