Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh tiếp đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh đến chúc tết

Hòa chung không khí nô nức của những ngày chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 04/02, đoàn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh do Hòa thượng Thạch Sok Xane - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo Hội phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã đến thăm chúc Tết Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh. Tiếp đoàn có ông Ngô Chí Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh; ông Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh.

Hòa thượng Thạch Sok Xane trao quà chúc tết lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh

Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Hòa thượng Thạch Sok Xane - Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Trà Vinh, đặc biệt chúc mừng Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường vừa trúng cử vào Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII. Hòa thượng Thạch Sok Xane cũng cảm ơn thời gian qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy đã giúp cho tăng, ni phật tử trong tỉnh phát triển và sinh hoạt ổn định. Hòa thượng Thạch Sok Xane - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh hứa sẽ tiếp tục động viên sư sãi, bà con phật tử trong tỉnh Trà Vinh thực hiện tốt chủ trương, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, xã hội bình đẳng, ấm no và hạnh phúc.

Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh chụp hình cùng Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường chúc quý hòa thượng, thượng tọa, đại đức, tăng, ni và toàn thể đồng bào phật tử trong tỉnh đón một năm mới an vui. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh luôn có sự đồng hành, góp sức của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh. Trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh mong muốn Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh tiếp tục chung tay với tỉnh, góp phần phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh; nhất là tăng cường tuyên truyền cho đồng bào phật tử thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.../.

Ngọc Hồng