Ông Nguyễn Thiện Nhân trao quà tết cho học sinh, sinh viên và đồng bào bị thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn tỉnh Trà Vinh

Chiều ngày 04/02, ông Nguyễn Thiện Nhân - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM cùng ông Ngô Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã đến thăm, tặng quà tết cho học sinh, sinh viên và đồng bào bị thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn tỉnh Trà Vinh nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021. Tham gia cùng đoàn có ông Lâm Minh Đằng - Phó Bí Thư Tỉnh ủy Trà Vinh.

Ông Nguyễn Thiện Nhân trao tặng quà tết cho sinh viên khó khăn
Trường Đại học Trà Vinh

Tại Trường Đại học Trà Vinh và Trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, ông Nguyễn Thiện Nhân đã trao tặng 120 phần quà cho các em sinh viên, học sinh nghèo, khó khăn đang học tập, rèn luyện tại 2 trường. Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Thiện Nhân đã động viên và kêu gọi các em tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập nhằm giúp ích cho bản thân mình, gia đình và xã hội trong tương lai.

Ông Nguyễn Thiện Nhân và ông Lâm Minh Đằng trao tặng quà tết
cho bà con nghèo ở xã An Trường, huyện Càng Long

Trong không khí tương thân, tương ái cùng hướng về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tại xã An Trường, huyện Càng Long, ông Nguyễn Thiện Nhân cũng đã trao tặng 64 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho bà con nghèo bị thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn ở địa phương và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cũng trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh để hỗ trợ chăm lo quà tết cho đồng bào nghèo của tỉnh Trà Vinh nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tại đây, ông Nguyễn Thiện Nhân - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Tân Sửu 2021 tốt đẹp nhất đến với Đảng bộ và Nhân dân địa phương. Ông Nguyễn Thiện Nhân cũng mong muốn bà con phải luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng chính quyền địa phương triển khai thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội để đời sống của mỗi người dân không ngừng được cải thiện, sớm thoát nghèo./.

Phương Thảo