Trà Vinh tiếp tục tăng cường quản lý, kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Trước tình hình Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực hiện giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ kể từ 00 giờ ngày 09/7/2021, dự báo trong thời gian tới có nhiều người sẽ trở về tỉnh Trà Vinh; tiếp theo chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công điện khẩn số 11/CĐ-UBND ngày 07/7/2021, để tiếp tục tăng cường quản lý, kiểm soát chặt dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh,Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo:

-Giám đốc Sở Giao thông vận tải chỉ đạo ngay các Chốt kiểm tra y tế của tỉnh, tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ người vào tỉnh, thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, test nhanh COVID-19; chia sẻ thông tin nhanh giữa các Chốt kiểm tra y tế của tỉnh với các huyện, thị xã, thành phố, các xã, phường, thị trấn và các Tổ COVID cộng đồng để chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

-Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố quyết liệt chỉ đạo, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ người vào địa bàn, không để bỏ sót đối tượng, thực hiện nghiêm việc khai báo y tế, test nhanh COVID-19 để quyết định áp dụng ngay các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phù hợp.

LQL (Nguồn: Công điện số: 12/CĐ-UBND)