Cầu Kè khánh thành cầu giao thông ở thị trấn Cầu Kè bắt nối liền xã Hòa Ân.
     Ngày 22/5, Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè kết hợp với nhà tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn ở khóm 3, thị trấn Cầu Kè bắt nối liền với ấp Bà My, xã Hòa Ân.

Buổi lễ khánh thành cầu

Cầu được xây dựng có chiều dài 17 mét, mặt cầu rộng 2,2 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng gần 60 triệu đồng, nguồn kinh phí do Hội chữ thập đỏ huyện Cầu Kè vận động các nhà hảo tâm ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ xây dựng và người dân ở 02 địa phương đóng góp ngày công lao động để xây dựng. Với việc đưa vào sử dụng cây cầu giao thông nói trên không những tạo niềm vui phấn khởi cho bà con nhân ở khóm 3, thị trấn Cầu Kè và ấp Bà My, xã Hòa Ân đi lại, sinh hoạt, giao lưu vẩn chuyển hàng hóa được thuận tiện dễ dàng, mà còn góp phần làm cho bộ mặt nông thôn ở 02 địa phương ngày càng phát triển đổi mới.

Bà Thạch Thị Suông (người đứng thứ hai từ trái qua) được nhận nhà tình thương

Dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện còn kết hợp với nhà tài trợ tổ chức trao tặng 02 căn nhà tình thương cho bà Thạch Thị Suông, ở khóm 3, thị trấn Cầu Kè và bà Cao Thị Lệ, ở ấp  Hòa An, xã An Phú Tân là gia đình nghèo khó khăn về nhà ở, mỗi căn được hỗ trợ xây dựng là 25 triệu đồng, với tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng do Nhóm Thiện Nguyện Hương Sen, ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ xây dựng, qua đây nhằm giúp 02 gia đình có được căn nhà ở ổn định, an tâm sản xuất, để từng bước vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Thân Ni