Châu Điền khánh thành cầu giao thông nông thôn ở ấp Ô Tưng B
       Ngày 30/5, UBND xã Châu Điền kết hợp với Đội thi công cầu đường từ thiện Chân Tâm huyện Cầu Kè và nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu kênh Cá Lóc 2, ở ấp Ô Tưng B bắt nối liền với ấp Giồng Lớn, xã Hòa Ân.

Buổi lễ cắt băng khánh thành cầu

Cây cầu nói trên do Đội thi công cầu đường từ thiện Chân Tâm huyện thiết kế xây dựng miễn phí có chiều dài hơn 20 mét, mặt cầu rộng 03 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng trên 100 triệu đồng, trong này nguồn kinh phí do Công ty thời trang ELPIS, ở Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ xây dựng 90 triệu đồng phần còn lại do người dân ở 02 địa phương đóng góp để xây dựng. Với việc đưa vào sử dụng cây cầu giao thông nói trên không những tạo niềm vui phấn khởi cho trên 300 hộ dân 02 ấp Ô Tưng B, xã Châu Điền và ấp Giồng Lớn, xã Hòa Ân đi lại, sinh hoạt, giao lưu vận chuyển hàng hóa được thuận tiện dễ dàng, mà còn góp phần làm cho bộ mặt nông thôn ở 02 địa phương ngày càng phát triển đổi mới.

Chính quyền địa phương trao giấy cảm ơn đến Đội thi công cầu đường từ thiện Chân Tâm huyện

Được biết, từ khi thành lập đi vào hoạt động đến nay, Đội xây dựng cầu đường từ thiện Chân Tâm ở huyện Cầu Kè đã vận động nguồn kinh phí hỗ trợ từ các mạnh thường quân trong, ngoài huyện và tự tay thiết kế xây dựng miễn phí được 16 cây cầu giao thông ở các xã trong huyện Cầu Kè và một số xã ở huyện Tiểu Cần, Càng Long và huyện Châu Thành, với tổng kinh phí xây dựng hơn 1,1 tỷ đồng./.

Tin, ảnh:  Thân Ni