Thông Hòa khánh thành đưa vào sử dụng cầu Từ Ân ở ấp Trà Ốt
      Qua gần 01 tháng thi công xây dựng, ngày 15/6, Đảng ủy, UBND xã Thông Hòa kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Từ Ân ở ấp Trà Ốt. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cầu Kè lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chính quyền địa phương cùng với nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu

Cây cầu nói trên được xây dựng có chiều dài 33 mét, mặt cầu rộng 2,5 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng bằng 220 triệu đồng, trong này do ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa vận động Công ty Cổ phần sản xuất Thương mại Lý Bảo Minh, ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 120 triệu đồng, phần còn lại do và người dân ở địa phương đối ứng xây dựng thêm.  Với việc xây dựng đưa vào sử dụng cầu giao thông nói trên không những tạo niềm vui phấn khởi cho 120 hộ dân ở ấp Trà Ốt và các ấp lân cận của xã Thông Hòa đi lại, sinh hoạt, học tập, giao lưu hàng hóa được thuận tiện dễ dàng, mà còn tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, góp phần giúp xã xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, thông qua nguồn vốn vận động xã Thông Hòa đã xây dựng được 03 cây cầu giao thông nông thôn ở 02 ấp Trà Ốt và Kinh Xuôi, với tổng kinh phí đầu tư trên 340 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni