Cầu Kè tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin cơ sở năm 2020

Ngày 17/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trà Vinh kết hợp với huyện Cầu Kè tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ thông tin cơ sở năm 2020 cho trên 30 học viên là cán bộ phụ trách công tác thông tin truyền thông thuộc Phòng Văn hóa - thông tin, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện và cán bộ phụ trách văn hóa – truyền thanh các xã - thị trấn trong huyện tham dự tiếp thu.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 02 ngày, các học viên được truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ năng viết tin, bài, xây dựng chương trình phát thanh cơ bản, kỹ thuật truyền thanh cơ sở, thu, dựng chương trình phát thanh hoàn chỉnh, những kỹ năng cơ bản về công tác thông tin tuyên truyền ở cơ sở…

Qua đây, nhằm giúp các học viên vận dụng vào thực tế để làm tốt hơn công tác thông tin tuyên truyền ở cơ sở, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân, nhất là người dân ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu