An Phú Tân tặng quà cho hộ nghèo đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Nằm trong các hoạt động chăm lo cho người nghèo. Ngày 28/01, xã An Phú Tân kết hợp với nhà tài trợ tổ chức trao tặng trên 120 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo gặp khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi hộ dân nghèo được 10 kg gạo và số tiền mặt từ 200 – 500 ngàn đồng, với tổng số tiền trao tặng trị giá 50 triệu đồng do xã vận động gia đình ông Đinh Văn Bình ở ấp Tân Qui 1 hỗ trợ trao tặng.

Nhà tài trợ trao quà cho  các hộ gia đình

Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa đối với những hộ gia đình nghèo, cận nghèo gặp khó khăn trên địa bàn xã An Phú Tân, giúp các gia đình khắc phục phần nào khó khăn trước mắt, có điều kiện mua sắm các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu để chuẩn bị vui xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc sắp đến./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu