Hội cựu chiến binh huyện Cầu Kè bàn giao nhà nghĩa tình cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
      Ngày 8/2, Hội cựu chiến binh huyện Cầu Kè kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình cho gia đình ông Nguyễn Minh Hận ở ấp Tân Qui 1, xã An Phú Tân là hội viên cựu chiến binh có hoàn khó khăn về nhà ở.

Buổi lễ bàn giao nhà nghĩa tình

Căn nhà được xây dựng có diện tích sử dụng 70 mét vuông, với kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong này, nguồn quỹ của TW Hội cựu chiến binh Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng xây dựng thêm khang trang. Dịp này, Hội cựu chiến binh huyện Cầu Kè còn gửi tặng một phần quà tết cho gia đình.

Lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện Cầu Kè tặng quà tết cho gia đình

Thông qua đây, không những giúp cho gia đình ông Nguyễn Minh Hận có được căn nhà ở ổn định, mà còn có điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trong căn nhà mới, vui vẻ, ấm áp nghĩa tình./.

Tin, ảnh: Thân Ni