Hội Cựu Chiến binh huyện Cầu Kè bàn giao nhà đồng đội cho hội viên khó khăn về nhà ở
       Trong 02 ngày 22 và 23/4, Hội Cựu Chiến binh huyện Cầu Kè kết hợp với Hội Cựu Chiến binh các xã tổ chức lễ bàn giao 05 căn nhà đồng đội cho các hội viên Cựu chiến binh gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn 03 xã: Ninh Thới, Thông Hòa và An Phú Tân. Ông Lê Hoàng Ái, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Cầu Kè đến dự.

Các đại biểu tại lễ bàn giao nhà cho ông Lê Hoàng Mót, ở xã An Phú Tân

Mỗi căn nhà được đầu tư xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng từ 60 đến 90m2, tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 400 triệu đồng, trong này ông Trần Trí Dũng, Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh hỗ trợ xây dựng mỗi căn 50 triệu đồng, phần con lại do gia đình đóng góp xây dựng cho căn nhà thêm phần khang trang.

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay từ nguồn kinh phí do ông Trần Trí Dũng, Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh hỗ trợ, Hội Cựu Chiến binh huyện Cầu Kè đã triển khai xây dựng được 08 căn nhà đồng đội tặng cho các hội viên Cựu chiến binh nghèo trong huyện, với tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng 400 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu