Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh tặng quà cho học sinh ở huyện Cầu Kè

Nằm trong các hoạt động hướng tới Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, ngày 21/5, bà Phạm Thị Hồng Diễm, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh kết hợp với lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và chính quyền địa phương đã đến trao tặng 100 chiếc cặp da học sinh cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường THCS Thông Hòa và trường THCS Tam Ngãi. Ngoài ra, bà Phạm Thị Hồng Diễm còn trao tặng thêm 300 quyển tập cho trường THCS Tam Ngãi để tặng cho các em học sinh nghèo, học giỏi của trường, với tổng số quà tặng trị giá trên 20 triệu đồng, nguồn kinh phí do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh hỗ trợ trao tặng.

Bà Phạm Thị Hồng Diễm trao cặp cho học sinh trường THCS Thông Hòa

Qua đây, nhằm vận động khuyến khích, tạo điều kiện giúp cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại hai đơn vị trường nói trên giảm bớt phần nào khó khăn trước mắt trong việc mua sắm dụng cụ học tập ở đầu năm học mới 2021 – 2022 tới đây./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu