Cầu Kè bàn giao nhà đồng đội cho hội viên khó khăn về nhà ở

      Ngày 22/4, Hội Cựu chiến binh huyện Cầu Kè kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao 05 căn nhà đồng đội tặng cho hội viên cựu chiến binh có hoàn khó khăn về nhà ở trên địa bàn các xã Thạnh Phú, Thông Hòa, Ninh Thới, Châu Điền và Phong Thạnh.

 

Bà Phạm Thị Cống, ở ấp 4, xã Thạnh Phú phát biểu cám ơn tại buổi lễ bàn giao nhà

     Các căn nhà được xây dựng có diện tích sử dụng từ 60 mét vuông trở lên, với tổng kinh phí xây dựng trên 450 triệu đồng, trong này, ông Trần Trí Dũng, nguyên UVBCHTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh vận động hỗ trợ xây dựng mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình tự đối ứng xây dựng thêm. Dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện Cầu Kè và Hội Cựu chiến binh cơ sở còn gửi tặng một số phần quà phục vụ sinh hoạt cho các gia đình.

 

Bà Dương Thị Phấn, ở ấp Ô Chích, xã Thông Hòa nhận quyết định bàn giao nhà

      Theo Hội Cựu chiến binh huyện Cầu Kè cho biết: Trong năm 2021 và những tháng đầu năm 2022, ông Trần Trí Dũng, nguyên UVBCHTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đã hỗ trợ cho huyện xây cất hoàn thành và bàn giao được 61 căn nhà đồng đội tặng cho hội viên cựu chiến binh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện, mỗi căn được hỗ trợ xây dựng là 50 triệu đồng, với tổng kinh phí trên 03 tỷ đồng./.

    

                                                                                    Tin, ảnh:  Thân Ni

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 16,365
  • Tất cả: 1,658,018