Hòa Ân khởi công xây dựng tuyến đường đanl giao thông nông thôn ở ấp Trà Kháo
Ngày 03/5, Đảng ủy – UBND xã Hòa Ân kết hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường đanl giao thông ở ấp Trà Kháo. Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè, cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Hòa Ân và đông đảo đoàn viên thanh niên và người dân ở địa phương đã đến dự. Đây là công trình được xã chọn để chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội (Khóa XV) và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại biểu tham dự lễ khởi công tuyến đường

Tuyến đường đanl nói trên được thiết kế xây dựng có tổng chiều dài 400 mét, mặt đanl rộng từ 02 đến 03 mét, với kinh phí đầu tư xây dựng trên 140 triệu đồng, trong này, ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa vận động mạnh thường quân ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang và Quận Cái Răng, thành phố Cần thơ cùng hỗ trợ xây dựng gần 100 triệu đồng, lực lượng đoàn viên thanh niên, cùng với người dân ở địa phương đóng góp thêm và tham gia ngày công lao động để xây dựng, dự kiến tuyến đường sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 5/2021.

Lực lượng đoàn viên thanh niên và người dân tham gia làm đường

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, ông Đỗ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa vận động mạnh thường quân ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang và Quận Cái Răng, thành phố Cần thơ đóng góp hỗ trợ xã Hòa Ân xây dựng được 02 tuyến đường đanl giao thông nông thôn ở ấp Trà Kháo và Bà My, với tổng chiều dài 700 mét, mặt đatnl rộng từ 1,5 đến 3 mét, tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng bằng 130 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu