Cầu Kè khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu giao thông

Ngày 04/3, UBMTTQ VN huyện Cầu Kè kết hợp với đơn vị tài trợ và Chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu giao thông ở ấp Ô Chích, xã Thông Hòa bắt nối liền với ấp Giồng Dầu, xã Hòa Ân.

Lãnh đạo UBMTTQ VN huyện Cầu Kè cùng với đơn vị tài trợ cắt băng khánh thành cầu

Cây cầu giao thông nói trên được thiết kế xây dựng bằng bê tông cốt thép, có chiều dài 27mét, mặt cầu rộng hơn 03 mét, tải trọng 1,5 tấn, tổng kinh phí đầu tư xây dựng gần 300 triệu đồng, do UBMTTQVN huyện Cầu Kè vận động Công ty Hiệp Hội cửa Miền Nam hỗ trợ xây dựng. Qua đây, không những tạo điều kiện giúp cho người dân ở 02 xã Thông Hòa và Hòa Ân đi lại, sinh hoạt và vận chuyển lưu thông hàng hóa được thuận tiện dễ dàng, mà còn góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương trong thời gian tới.

Đơn vị tài trợ trao tặng quà cho học sinh

Dịp này, đơn vị tài trợ còn trao tặng 50 phần quà gồm: dụng cụ học tập và 200 ngàn đồng tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thông Hòa, với tổng trị giá quà tặng 25 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni