Cầu Kè quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa, bão lũ gây ra
       Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh. Sáng ngày 02/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè tổ chức phát động trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện và lực lượng vũ trang huyện tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè.

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung tại buổi lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã chia sẻ những đau thương mất mát của đồng bào miền Trung và cho rằng hiện nay đồng bào các tỉnh miền Trung đang lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ gây ra, với tinh thần nhường cơm sẻ áo, lá lành đùm lá rách, Phó Bí thư Thường trực HU kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện và lực lượng vũ trang huyện hãy chung tay hướng về miền Trung bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để hỗ trợ, chia sẻ, giúp đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa, bão lũ gây ra sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại buổi lễ phát động, tập thể cán bộ, công chức, viên chức các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện và lực lượng vũ trang huyện đã tham gia ủng hộ được số tiền gần 50 triệu đồng và toàn bộ số tiền trên sẽ được Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Kè trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh để nhanh chóng chuyển đến ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ trong những ngày tới./.

Tin, ảnh: Tấn Lập