Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm cán bộ lão thành và cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Ngày 15/01, ông Nguyễn Hoàng Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo một số ban ngành huyện có liên quan đã đến thăm tặng quà Tết gia đình ông Nguyễn Thế Ngoan, ở xã Hòa Ân, ông Bùi Thành Hai, ở xã Thạnh Phú, ông Phan Hoàng Thọ, ở thị trấn Cầu Kè cùng nguyên Bí thư HU Cầu Kè và thăm gia đình ông Trương Thanh Long, ở xã Thông Hòa nguyên Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm chúc Tết ông Bùi Thành Hai, ở xã Thạnh Phú nguyên Bí thư HU Cầu Kè

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Qua đây, Bí thư HU Cầu Kè cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương, tiếp tục theo dõi, đóng góp kinh nghiệm quí báo của mình vào sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện Cầu Kè văn minh, hiện đại.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU thăm chúc Tết Thánh thất Cao đài thị trấn Cầu Kè

Cùng ngày, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo một số ban ngành huyện có liên quan đã đến thăm viếng, tặng quà Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Cầu Kè, chùa Phước Tường, ở xã Phong Phú, chùa Vạn Hòa và Thánh thất Cao đài cùng ở thị trấn Cầu Kè. Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của các cơ sở tôn giáo và gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử ở địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Bí thư HU Cầu Kè cũng ghi nhận và đáng giá cao những nỗ lực, đóng góp tích cực của các chức sắc, tăng ni, đồng bào phật giáo đối với sự phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn toàn thể bà con phật tử, chức sắc, chức việc, tín đồ tiếp tục gắn bó với chính quyền, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần xây dựng huyện Cầu Kè ngày càng phát triển, đặc biệt chung sức phấn đấu đưa huyện Cầu Kè về đích huyện nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2023 theo lộ trình đề ra./.

Tin, ảnh: Tấn Lập