Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh thăm gia đình chính sách nhân dịp 30-4 ở huyện Cầu Kè

Kỷ niệm 49 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024). Ngày 27/4, ông Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh có buổi gặp mặt với 08 gia đình thương binh, liệt sĩ đã trực tiếp tham gia trong trận đánh ngày 30 tháng 4 năm 1975, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước ở huyện Cầu Kè. Đến dự về phía huyện có ông Nguyễn Hoàng Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè.

anh tin bai

Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh trò chuyện với các gia đình tại buổi gặp mặt

Tại đây, ông Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu tình hình đời sống của các gia đình, đồng thời cũng ghi nhận những công lao đóng góp và hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong xây dựng và phát triển hiện nay. Qua đây, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh cũng mong rằng các gia đình trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục cho con cháu tiếp nối truyền thống của cha, anh đi trước, ra sức thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa Trà Vinh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025, là tỉnh phát triển trong nhóm đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trước năm 2030 mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Trà Vinh nói chung, huyện Cầu Kè nói riêng ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

anh tin bai

Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh tặng quà cho các gia đình

anh tin bai

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè tặng quà cho các gia đình chính sách

Dịp này, ông Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh và ông Nguyễn Hoàng Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè gửi tặng mỗi gia đình 01 phần quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong tỉnh đối với sự hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời chúc các gia đình vui khỏe, hạnh phúc.

anh tin bai

Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh và lãnh đạo Huyện ủy Cầu Kè thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tư

Cùng ngày, ông Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến thăm tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tư, ở xã Thông Hòa. Tại đây, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của Mẹ cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.