Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm và chúc mừng lễ Vu lan Thắng hội của đồng bào Hoa tại thị trấn Cầu Kè
Nhân dịp lễ Vu lan Thắng hội năm 2019 của đồng bào Hoa, ngày 27/8, ông Nguyễn Thế Ngoan, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng tại điểm tín ngưỡng dân gian Vạn Niên Phong Cung, ở khóm 1, thị trấn Cầu Kè.

Các đại biểu trong đoàn trò chuyện cùng thành viên Ban quản trị

Tại đây, ông Nguyễn Thế Ngoan cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và gởi lời chúc đến quí vị Ban quản trị điểm tín ngưỡng và bà con người Hoa ở địa phương đón một mùa Vu lan Thắng hội vui vẻ, đoàn kết, an lành, đồng thời cũng mong muốn các vị Ban quản trị, bà con người Hoa ở địa phương hãy phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc Kinh – Khmer - Hoa, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, nhất là các qui định của pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo, tích cực tham gia tốt các hoạt động từ thiện xã hội, chung tay góp sức cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu