UBMTTQ huyện Cầu Kè hội nghị sơ kết tình hình hoạt động những tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2019
Ngày 01/8, UBMTTQ huyện Cầu Kè tổ chức hội nghị sơ kết tình hình hoạt động những tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, từ nay đến cuối năm 2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp trong huyện Cầu Kè sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc chung sức phấn đấu dựng thành công huyện nông thôn mới; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động Ngày vì người nghèo, Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; tăng cường công tác giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh; tiếp tục mở rộng và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đối ngoại nhân dân; Phối hợp tổ chức tốt các cuộc tiếp xúc cử tri của HĐND cấp; nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống Mặt trận từ huyện đến cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Dip này, Ủy ban MTTQVN huyện Cầu Kè còn tổ chức hiệp thương bầu 14 đại biểu vào Ban tư vấn Dân chủ-Pháp luật và Ban tư vấn Dân tộc-Tôn giáo của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cầu Kè, khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024./.

Tin, ảnh: Thân Ni