Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 ở xã Tam Ngãi và An Phú Tân
Ngày 10/2, ông Trần Phong Ba, Phó Bí Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cùng lãnh đạo một số ban, ngành huyện và Chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và động viên 02 gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 ở 02 xã Tam Ngãi và An Phú Tân.

Ông Trần Phong Ba, Phó Bí Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đến thăm và động viên gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự ở xã An Phú Tân

Tại 02 nơi đến thăm, ông Trần Phong Ba, Phó Bí Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống của các gia đình, đồng thời cũng động viên các gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, sắp xếp công việc gia đình, tạo mọi điều kiện thuận lợi để con em mình yên tâm lên đường nhập ngũ làm tròn nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Còn đối với các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này hãy xem đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân khi được đứng vào hàng ngũ của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và phải phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.

Dịp này, Phó Bí Thường trực Huyện ủy Cầu Kè còn gửi tặng cho mỗi  thanh niên trúng tuyển đến thăm 01 phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ./.

Tin, ảnh: Thân Ni