Hội liên hiệp phụ nữ xã Phong Phú ra mắt Câu lạc bộ “Nghĩa tình hậu phương”
     Ngày 02/7, Hội liên hiệp phụ nữ xã Phong Phú tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nghĩa tình hậu phương”. Bà Trịnh Thị Phương, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Phong Phú đến dự.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ

Câu lạc bộ “Nghĩa tình hậu phương” do Hội liên hiệp phụ nữ xã Phong Phú vận động thành lập gồm có 29 thành viên tham gia hoạt động do chị Nguyễn Tường Hạnh làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ có chức năng nhiệm vụ là thường xuyên tuyên truyền, vận động trong lực lượng hội viên phụ nữ và quần chúng nhân dân ở địa phương tích cực tham gia lao động, học tập nâng cao trình độ, kiến thức, hiểu biết về đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, thực hiện nếp sống văn hoá, văn minh, xây dựng nông thôn mới ở khu dân cư, xây dựng gia hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ.

Trao quyết định thành lập CLB cho thành viên trong CLB

Ngoài ra, mỗi thành viên trong Câu lạc bộ còn đóng góp hàng tháng từ 10.000 đồng trở lên, đồng thời vận động xã hội hóa nguồn kinh phí, số tiền thu được sẽ dùng vào mục đích thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có công cách mạng, gia đình có con em đang thi hành nghĩa vụ quân sự gặp khó khăn về đời sống nhân các dịp lễ, tết. Qua đây nhằm thể hiện được phần nào tấm lòng tri ân của chị em phụ nữ xã Phong Phú hôm nay đối với các gia đình có công với cách mạng và các gia đình có con em làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, từ đó giúp cho các gia đình được ấm lòng hơn

Quang cảnh thành viên trong CLB đến thăm gia đình có con em đi nghĩa vụ quân sự ở ấp 1

Nhân dịp lễ ra mắt, Câu lạc bộ cũng đã đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình có con em đang thi hành nghĩa vụ quân sự ở ấp 1 và ấp Kinh Xáng./.

Tin, ảnh: Tấn Lập