Cầu Kè vận động 130 triệu đồng khởi công xây dựng đường đal ở ấp Bà My, xã Hòa Ân
        Ngày 03/7, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với Đảng ủy, UBND xã Hòa Ân và nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường đal giao thông nông thôn ở ấp Bà My. Đây là công trình được Huyện Đoàn Cầu Kè chọn chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè đến dự.

Quang cảnh lễ khởi công

Tuyến đường đal nói trên được thiết kế xây dựng mặt đal rộng 1,5m, có chiều dài 750 mét, tải trọng 500 kg, tổng kinh phí đầu tư xây dựng 130 triệu đồng, nguồn kinh phí do ông Đổ Tấn Phi, ở ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa đứng ra vận động Công ty cổ phần sản xuất thương mại Lý Bảo Minh, ở Tp.HCM hỗ trợ tiền mua vật tư xây dựng, lực lượng đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương đóng góp ngày công xây dựng.

Lực lượng đoàn viên và người dân địa phương tham gia xây dựng đường đal sau buổi lễ

Tuyến đường đal này sẽ phấn đấu thi công hoàn thành đưa vào sử dụng trong trung tuần tháng 7 năm 2020. Qua đây, nhằm giúp cho hơn 20 hộ dân của ấp Bà My và các ấp lân cận của xã Hòa Ân đi lại, vận chuyển giao lưu hàng hóa được thuận lợi dễ dàng cả 2 mùa mưa nắng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội và xây dựng nông thôn mới nâng cao ở địa phương trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Tấn Lập