Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm chiến sĩ tình nguyện hè ở xã An Phú Tân và Tam Ngãi
Ngày 01/8, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè cùng với các thanh viên trong Ban chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của huyện đã đến thăm các chiến sĩ thanh niên tình nguyện Trường Đại học Tây Đô Cần Thơ và Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM đang tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tại mặt trận xã An Phú Tân và Tam Ngãi.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè đến thăm chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Tây Đô ở mặt trận xã An Phú Tân

Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay, Trường Đại học Tây Đô đã hỗ trợ 25 chiến sĩ tham gia tại mặt trận xã An Phú Tân và Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM hỗ trợ 12 chiến sĩ về tham gia chiến dịch tại xã Tam Ngãi. Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè và các thành viên trong Ban chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của huyện đã được nghe các chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học Tây Đô và Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM báo cáo nhanh những kết quả làm được cũng như thuận lợi khó khăn qua hơn 02 tuần lễ ra quân thực hiện chiến dịch tại mặt trận được hỗ trợ. Qua đây, ông Nguyễn Hoàng Khải đã biểu dương những kết quả đạt được, đồng thời cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu tình hình đời sống sinh hoạt của các chiến sĩ trong những ngày diễn ra chiến dịch và động viên tinh thần các chiến sĩ hãy khắc phục vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chiến dịch đề ra, thực hiện tốt phương châm “Cùng ăn, cùng ở, cùng làm, đi dân nhớ, ở dân thương”, tạo hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong lòng nhân dân ở địa phương.

Ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè đến thăm chiến sĩ tình nguyện Trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM ở mặt trận xã Tam Ngãi

Dịp này, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè và Ban chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của huyện còn gửi tặng các chiến sĩ tình nguyện tại những nơi đến thăm 01 phần quà, nhằm động viên khích lệ tinh thần, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 trên mặt trận huyện Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập