Cầu Kè bế giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn ở cơ sở năm 2020
     Qua 04 ngày học tập, ngày 13/8, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2020 cho 75 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, các Chi Đoàn ấp, khóm và Chi Đoàn ban ngành huyện tham dự tiếp thu.

Các học viên nhận giấy chứng nhận tại buổi lễ

Trong thời gian học tập, các học viên đã được truyền đạt tiếp thu một số nội dung chuyên đề về Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Công tác nhận diện, đấu tranh phản bác luận điệu xuyên tạc trên không gian mạng; Thanh niên trong phát triển kinh tế xã hội gắn với giải quyết việc làm trong thanh niên cùng hướng dẫn một số nội dung chuyên môn, nghiệp vụ về công tác Đoàn, Hội ở cơ sở. Thông qua lớp học, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Đoàn ở cơ sở trên địa bàn huyện nâng cao trình độ lí luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ để từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ở cơ sở ngày càng phát triển lớn mạnh, đồng thời cũng tích cực tăng cường công tác đấu tranh phản bác lại các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch lợi dụng các trang mạng xã hội để xuyên tạc Đảng và Nhà nước ta, nhằm góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Kết thúc khoá học, có 100% học viên kiểm tra đạt yêu cầu và được Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Cầu Kè cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp học./.

Tin, ảnh: Thân Ni