Cầu Kè khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2020
Ngày 22/9, Hội cựu chiến binh huyện kết hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cầu Kè khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ cho gần 80 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh các xã, thị trấn và Chi hội trưởng, Chi hội phó cựu chiến binh các ấp- khóm trong huyện tham dự học.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Lớp học được diễn ra trong thời gian hơn 04 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu, tiếp thu các chuyên đề về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, chức năng và nhiệm vụ của Hội cựu chiến binh Việt Nam; Hội cựu chiến binh Việt Nam tham gia phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường bền vững và hướng dẫn một số nội dung chuyên môn, nghiệp vụ về công tác Hội.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ Hội cựu chiến binh ở cơ sở trên địa bàn huyện nắm vững những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ, để từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội ở địa phương, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị tình hình mới./.

Tin, ảnh: Thân Ni