Cầu Kè trao xe lăn cho người khuyết tật nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/9, Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/Diôxin huyện Cầu Kè kết hợp với nhà tài trợ tổ chức trao tặng 34 chiếc xe lăn cho người khuyết tật nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi chiếc trị giá 1,2 triệu đồng, với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng do Thượng toạ Thích Trí Minh, trụ trì chùa Phước Tường, ở ấp 1, xã Phong Phú hỗ trợ. Qua đây, nhằm giúp cho người khuyết tật trên địa bàn huyện có phương tiện đi lại sinh hoạt được thuận tiện dễ dàng, giảm bớt gánh nặng chăm sóc của người thân trong gia đình, giúp người khuyết tật và bệnh nhân nghèo có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Buổi lễ trao xe lăn cho các gia đình có người khuyết tật

Được biết, tính từ đầu năm 2020 đến nay thông qua nguồn vận động Hội Bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/Diôxin huyện Cầu Kè đã cấp phát được trên 80 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni