Huyện ủy Cầu Kè trao huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên tuổi Đảng đợt 7 tháng 11
Ngày 03/11, Huyện ủy Cầu Kè tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11 cho 08 đảng viên đang tham gia sinh hoạt ở 05 Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè đến dự.

Lãnh đạo Huyện ủy Cầu Kè trao huy hiệu Đảng cho đảng viên tại buổi lễ

Trong 08 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này có 01 đồng chí được tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng, 02 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm, 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm và 02 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè chúc mừng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt này và nhấn mạnh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Qua đây, Bí thư HU Cầu Kè cũng mong muốn các đồng chí vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hãy tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sai trái, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển huyện Cầu Kè ngày càng giàu đẹp, văn minh và xây dựng thành công huyện nông thôn mới nâng cao trước năm 2025 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII đã đề ra./.

Tin, ảnh: Tấn Lập