Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè trao tặng nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên
      Ngày 4/2, Liên đoàn lao động huyện Cầu Kè tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao căn nhà Mái ấm công đoàn cho anh Thạch Ngọc Thuận là đoàn viên công đoàn cơ sở trường Tiểu học Châu Điền B và anh Trần Đắc Diễn là đoàn viên công đoàn cơ sở Văn hóa –Thông tin huyện Cầu Kè.

LĐLĐ huyện trao quyết định cho anh Thạch Ngọc Thuận

là đoàn viên công đoàn cơ sở trường Tiểu học Châu Điền B

Căn nhà nói trên được xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng từ 40 mét vuông trở lên, với tổng kinh phí xây dựng là 200 triệu đồng, trong này kinh phí do Liên Đoàn lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ xây dựng mỗi căn là 40 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình tự góp thêm xây dựng cho căn nhà khang trang hơn.  Qua đây, nhằm giúp cho 02 đoàn viên nói trên có nhà ở ổn định, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh và Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kècông đoàn cơ sở của 02 đơn vị có đoàn viên được hỗ trợ nhà ở còn trao tặng cho gia đình một số phần quà lưu niệm sử dụng trong sinh hoạt và cóđiều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp đến./.

Tin, ảnh: Thân Ni