Cầu Kè tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non năm 2021

     Ngày 9/4, Huyện đoàn Cầu Kè kết hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan các Đội tuyên truyền măng non năm 2021. Đây là hoạt động chào mừng kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2021). 

Quang cảnh buổi Liên hoan

     Liên hoan lần này, với chủ đề “Tuyên truyền Luật trẻ em và phòng chống đuối nước, tai nạn, thương tích ở trẻ em”, với sự tham gia của 11 đội, mỗi đội đại diện cho 01 xã, thị trấn, có 150 em học sinh đến từ các Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia. Mỗi đội phải trải qua 03 phần thi gồm: phần thi giới thiệu về đội và những thành tích hoạt động nổi bật của Đội thông qua việc thể hiện câu ca, hò, vè…, phần thi sân khấu hóa thể hiện qua hài, kịch, tiểu phẩm, ca múa nhạc có nội dung tuyên truyền về ý nghĩa, sự cần thiết của việc phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bảo lực học đường, xâm hại trẻ em và tuyên truyền Luật trẻ em năm 2016 và phần thi phát thanh măng non, mỗi đội tự xây dựng nội dung và thực hiện phát thanh măng non theo chủ đề của Hội thi. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho trẻ em, nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường, phòng chống xâm hại trẻ em trong giai đoạn hiện nay.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải cao tại Liên hoan

    Kết thúc liên hoan thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyết khích cho các đội đạt thành tích cao, trong này giải nhất thuộc về đơn vị xã An Phú Tân./.

                                                                      Tin, ảnh: Thân Ni

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1015
  • Trong tuần: 14,318
  • Tất cả: 757,304