Cầu Kè vận động tặng quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng BTXH ở xã Phong Phú

Ngày 15/7, UBMTTQVN huyện Cầu Kè kết hợp với Đảng ủy, UBND xã Phong Phú đã tổ chức tiếp nhận 03 tấn gạo và 300 thùng mì tôm để phân bổ cho các ấp tổ chức đến tận nhà trao tặng cho 300 hộ gia đình thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã. Phần quà được trao tặng cho mỗi hộ là 10kg gạo và 01 thùng mì tôm, với tổng trị giá bằng 60 triệu đồng do UBMTTQVN huyện vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nguyên Phát ở thành phố Trà Vinh hỗ trợ trao tặng.

Lãnh đạo UBMTTQVN huyện Cầu Kè trao lời cám ơn đến nhà tài trợ

Thông qua việc làm ý nghĩa thiết thực này nhằm giúp cho các đối tượng nói trên ở xã Phong Phú khắc phục phần nào khó khăn trong cuộc sống, chung tay cùng các cấp chính quyền phòng, chống sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Thân Ni